Bình nóng lạnh Ariston TiSS 30l thiết kế thông minh

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Bình nóng lạnh Ariston TiSS 30l thiết kế thông minh

Bình nóng lạnh Ariston Bình nóng lạnh Ariston Ti-SS 30 lít

 
Bình nóng lạnh Ariston 30l dung tích 30l này phục vụ nhu cầu cho gia đình có 4-5 người. Bình nóng lạnh ngày càng trở thành thiết bị quan trọng trong mỗi gia đình, nhất là sản phẩm được thiết kế tiện lợi, thông minh tiện lợi mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.
 

Bình nóng lạnh Ariston 30l dung tích 30l phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình 4-5 người

 
Bình nóng lạnh Ariston Ti-SS 30 lít được thiết kế một ống Silver Cartridge khá đặc biệt, hợp lý đặt ngay lối nước vào sẽ phóng ra các ion bạc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại trong bình. Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích bởi nó tích hợp màn hình hiển thị điện tử thông minh và bộ ổn định nhiệt an toàn điện tử cung cấp thêm lượng nước nóng cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra bình có cấu tạo đơn giản giúp công việc vệ sinh bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tái lập trình thiết bị điều chỉnh nhiệt khi bình hoạt động không chính xác. Độ an toàn cao nhờ hệ thống ELCB đặt trên giây nguồn nhờ đó bạn có cơ hội tận hưởng sự ấm áp mà thiết bị mang lại. Thanh đốt tráng men Titan vừa bảo vệ khỏi sự ăn mòn vừa mang lại nguồn nước trong lành, kéo dài tuổi thọ cho bình. Thiết bị ổn định nhiệt TBST với độ chính xác cao giúp ổn định nhiệt cho bình và kiểm soát độ an toàn.
Các tính năng hiện đại và thông minh, bình nóng lạnh Ariston TiSS 30 lít chỉ đứng sau bình Andris Lux và Slim 30QH. Giá của nó trên thị trường là 3600000 VNĐ.  Nếu bạn có nhu cầu mua bình nóng lạnh Ariston 30l hay bình nước nóng Ariston dung tích khác hãy liên hệ với Hải Linh theo số 0438586655 để được hỗ trợ tốt nhất. 


Xem thêm: Giá bán bình nóng lạnh Ariston 15l 20l 30l 50l

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status