Bình nóng lạnh Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Bình nóng lạnh Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc

Bình nóng lạnh Ferroli QQSi là sản phẩm được ra mắt năm 2013, từ đó đến nay sản phẩm này vẫn chưa bao giờ hết "hot". Người tiêu dùng rất hài lòng bởi nhiều tính năng, công nghệ cao được tính hợp.

Bình nước nóng Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc công nghệ này tập đoàn Ferroli cho ra mắt vào tháng 10 năm 2013, công ty đã rất nỗ lực nghiên cứu nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hướng tới các tiêu chí an toàn với sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm QQSI giúp bạn được sử dụng nguồn nước nóng tươi sạch, an toàn cho sức khỏe nhất là làn da sẽ đẹp hơn.

Điều khác biệt giữa bình nóng lạnh thông thường và bình nóng lạnh Ferroli QQSi ở chỗ ứng dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt vào bình nóng lạnh Ferroli QQSi. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá đây cũng là sự tiên phong trong công nghệ giải pháp về nhiệt trên thế giới.

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli QQSi ra sao?

Sở hữu thanh đốt tráng bạc khi thanh này hoạt động thì các ion bạc sẽ giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Tại đây, các ion Bạc ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt vi khuẩn trong nước, loại bỏ độc tính là cho nuồn nước tươi sạch hơn. Nguồn nước này khi tiếp xúc với cơ thể sẽ trở thành chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản sự sinh sôi của các loại trùng bệnh.
 Bình nóng lạnh Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc

Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Ferroli QQSi là khi thanh đốt hoạt động các ion bạc sẽ được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt các vi khuẩn trong nước, hấp thụ độc tính để nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi tiếp xúc vào cơ thể người sử dụng trở thành một chất kháng sinh, diệt trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. Với các làn da bị thương tổn, viêm, nhiễm, nấm thì khi sử dụng sẽ phục hồi rất nhonh chóng, da bạn sẽ khỏe mạnh trở nên mịn màng hơn.
 Bình nóng lạnh Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc

Ngoài ra Bạc lại là kim loại có khả năng dẫn nhiệt tốt sẽ giúp hiệu suất làm nóng nước tăng rất nhiều lần so với thanh đốt thông thường khác. Cam kết về chất lượng Ferroli áp dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn đối với thanh đốt tráng bạc của bình nhóng lạnh Ferroli QQSi

Thanh đốt tráng Bạc bên trong bình nóng lạnh Ferroli

Ngoài ra thì lại bình nóng lạnh Ferroli QQSi nàu còn sở hữu tính năng ưu việt nữa như là bình tráng men Titan siêu bền, thời hạn bảo hành cao lên tới 8 năm. Chế độ an toàn 4 cấp được tổng công tu CP Bảo Hiểm Petrolimex chịu trạch nhiệm. Tất cả những điều này chỉ có ở sản phẩm của Ferroli.
 Bình nóng lạnh Ferroli QQSI đột phá thanh đốt tráng bạc

Bình nước nóng Ferroli QQSI có 3 dung tích khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp cho gia đình.

­ Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít QQSI giá 2.350.000 VNĐ

­ Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít QQSI giá 2.500.000 VNĐ

­ Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít QQSI giá 2.650.000 VNĐ
 
Để đảm bảo rằng bạn mua được những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng hãy liên hệ với Hải Linh theo số điện thoại 0438586655 - 0936552266 hoặc trực tiếp đến trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ferroli chính hãng tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và chọn được bình nước nóng Ferroli với mức giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm bài viết: Bình nước nóng Ferroli 2015 nóng sớm

Nguồn tin: Ferroligroup.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status