Cách vệ sinh bình nuớc nóng Ariston đúng cách

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Cách vệ sinh bình nuớc nóng Ariston đúng cách
Bình nước nóng Ariston là sản phẩm gia dụng chung trong mỗi gia đình. Để bình nước nóng Ariston bền và tiết kiệm điện hiệu quả người sử dụng cần vệ sinh nó đúng cách. 
 

Để đảm bảo bình nước nóng Ariston có độ bền cao, cho ra một nguồn nước sạch, bạn cần thường xuyên vệ sinh thiết bị. Việc vệ sinh không yên cầu nhiều kỹ thuật. mà nếu không am tường về các bộ phận của bình, tốt nhất là nên nhờ sự cung cấp của các công ty chuyên tu tạo , vệ sinh bình nước nóng Ariston để không xảy ra tình trạng hỏng thiết bị . 
 
Theo các chuyên gia, vệ sinh định kỳ bình nước nóng Ariston mỗi năm từ 1-2 lần, tùy thuộc vào chất lượng nước nơi người sử dụng sinh sống. vì điều kiện khí hậu ở miền Bắc có 2 mùa nóng và lạnh, nhiều gia đình thường chỉ sử dụng bình khi đã vào đông. Nếu vậy, việc súc xả bình nước nóng Ariston lạnh ngay từ đầu mùa đông là điều vô cùng cần thiết .  Đặc biệt , nếu gia đình người sử dụng ở chỗ nước bẩn, có nhiều phèn, canxi thì bạn nên vệ sinh bình nước nóng Ariston nhiều lần hơn so với những gia đình ở nơi được dùng nước sạch sẽ . 
 
Cách vệ sinh bình nước nóng Ariston
Ngắt nguồn điện vào bình nước nóng Ariston 
 
Cách vệ sinh bình nước nóng Ariston 
Trước khi vệ sinh, cần ngắt hoàn toàn nguồn dẫn điện vào bình nước nóng Ariston. 
 
Sau đó, tháo rơ-le điều chỉnh nhiệt độ của máy ra khỏi bình nước nóng Ariston 20 lít , sau đó, làm tinh khiết toàn cục các rắc cắm ở rơ-le và các rắc cắm chân sợi đốt, để bảo đảm khi cắm chắc chắn không có tia lửa điện và hiện tượng chập, cháy nổ, gây nguy hại cho người dùng . 
 
Tiếp theo, cần sục vệ sinh bình nước nóng Ariston lạnh với mục tiêu là giúp các thành viên trong gia đình tránh được tình trạng dùng nước bẩn và gây tốn điện. 
 
Sau khi tháo bình nước nóng Ariston ra, người sử dụng sẽ thấy có một sợi đốt và lọc nước. Nếu nước gia đình bạn dùng có nhiều cặn thì bộ lọc này sẽ bám đầy cặn canxi trắng khiến cho nước khó thông. 
 
Bộ lọc nước này có thể thay hoặc không vì giá cả khá mềm khoảng 250 nghìn. Nếu không thay, người sử dụng có thể làm sạch bằng cách gỡ nó ra và tấn công tinh khiết lớp canxi bám đầy trong bộ lọc đó song song hãy vệ sinh hút cặn bám bao quanh ở dưới đấy bình và các van nước ra vào của bình nước nóng Ariston 30l
 
Kiểm tra thanh magie của bình nước nóng Ariston
Kiểm tra thanh magie của bình nước nóng Ariston
 
Đánh giá thanh magie (thanh tẩy cặn) xem có hao mòn không. Nếu thanh đã hao mòn trên 60% so với hình dạng ban sơ bạn nên thay một thanh magie thế hệ . Nếu thanh bị mòn nhưng người sử dụng không thay thế hệ , thanh magie sẽ phản ứng với các kim loại trong bình và gây ăn mòn vỏ bình, gây ra sự cố rò rỉ điện, gây nguy hiểm cho người sử dụng http://aristongroup.com.vn/tin-tuc/Tin-tuc-moi/gia-binh-nong-lanh-Ariston-15l-chong-giat-155.html . 
 
Sau khi xúc xả bình nước nóng Ariston kết thúc , người sử dụng hãy đóng kín đáo bình lại như cũ để tránh bình nước nóng Ariston lạnh bị rò điện hoặc bị rò nước. Sau đó lắp lại bình theo thứ tự , chú ý siết chặt các van nước tránh rò rỉ rồi phát động lại máy- + 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status