Lưu ý khi lựa chọn bình nóng lạnh

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Lưu ý khi lựa chọn bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh Prime


Bình nóng lạnh sử dụng điện còn chia làm 2 loại : bình nóng trực tiếp và bình nóng gián tiếp.

Bình nóng lạnh loại trực tiếp rất nhỏ gọn , buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ ( khoảng 200 ml sau khi trừ trình độ sợi đốt ) được gắn một sợi đốt công suất lớn ( 2 đến 3 KW ). Các đường ống nước vào ra được thiết kế sao cho sau khi sử dụng luôn tồn tại một lượng nước ngập hết sợi đốt. Và một cảm biến đặt trên ống nước vào để ngắt mạch đốt khi nước ngưng chảy qua ống. Một lèo tạo xung để kiểm soát công suất sử dụng. Sau chót là một lèo đo dòng rò ( rò khoảng 30 mA sẽ cắt nguồn ) để giữ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người dùng. Sử dụng rất thuận tiện , không để ý đợi chờ gia nhiệt , bật công tắc , chỉnh nhiệt độ rồi mở vòi là có xác xuất sử dụng được liền. Kiệm ước năng lượng phí thừa sau khi dùng. Nhược điểm : không phù hợp với những nơi điện yếu , không sử dụng được cho bồn tắm …
 
Loại gián tiếp có kích cỡ lớn hơn , buồng gia nhiệt có dung tích nhỏ nhất 15 lít cho đến 60 lít. Sợi đốt có công suất từ 500W – 1 , 5KW ( bình càng nhỏ công suất càng lớn ). Các đường ống nước vào ra được thiết kế xoành xoạch tồn tại một lượng nước ngập kín sợi đốt với van một chiều dưới đáy bình. Có một công tắc hai kim nhiệt để chỉnh nhiệt độ nước , một công tắc -chống quá tải- để đóng ngắt điện. Loại này thì phải bật lên trước khi tắm 15 – 30 phút. Request lắp đặt vững chắc vì nó khá nặng. Tổn hao một lượng nhiệt trong khối lượng nước nóng không dùng hết. Có xác xuất dùng với điện yếu hoặc rất yếu , phù hợp khi dùng bồn tắm…

bình nóng lạnh prime chính hãng giá rẻ
 
Nên chọn loại bình nước nóng nào?
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại bình nước nóng. Cho nên để có thể lựa chọn binh nong lanh prime nào phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình , có chất lượng tốt là vấn đề không dễ đối với nhiều người tiêu dùng. Sau đây là một số thời hạn giúp người mua hàng chọn lựa:
 
Thương hiệu có uy tín:
 
Để được đảm bảo về chất lượng và thuận tiện trong việc bảo hành , bảo trì khi sử dụng sản phẩm nên quan tâm tới mục đích , nhu cầu sử dụng:
– Nếu chỉ dùng để tắm ( vòi sen ) thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ từ loại 10 lít , 15 lít , 30 lít. Bình 10 , 15 lít đủ nước nóng sử dụng cho từ 1 đến 2 người. Bình 30 lít đủ nước nóng cho cả gia đình từ 4-5 người.
– Nếu dùng nước nóng để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi sử dụng trong nhà thì sử dụng những bình lớn loại 50l , 80l , 100l.
 
Công suất đun nóng:
 
Loại công suất nhỏ ăn nhập với nhu cầu sử dụng nước nóng ít , những nơi có mạng điện công suất nhỏ và yên ổn. Loại công suất lớn ăn nhập với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện yên ổn , không sợ quá tải.Nên chọn loại có công suất 1500 W hoặc 2500 W.
 
Vị trí lắp đặt:
 
Tuỳ theo không gian trong phòng mà có xác xuất lựa chọn loại bình nước nóng prime treo đứng nếu không gian đủ rộng , loại treo ngang nếu không gian bị ngăn lại trong một giới hạn nhất định. Nên lắp máy càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với bình có dung tích lớn , nếu tường nhà không chắc chắn thì nên đặt máy trên sàn.
 
Giá cả phù hợp:
 
Tuỳ theo khả năng tài chính của người sử dụng mà lựa chọn bình nóng lạnh Prime loại trắng men Titan hay tráng Vidron.
 
Và phải chú ý  kiểm tra thật kỹ từ vỏ ngoài vào trong trước khi mua.


Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm về tính năng, công dụng, giá thành của sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

Địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Email: info@hailinhgroup.com.vn
Hotline - Tư vấn : 0983 55 44 88


+++++Xem thêm tin tức:
-----Ưu nhược diểm của bình nóng lạnh Prime

-----Bí quyết lựa mua bình nóng rét mùa đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status