Nguy cơ tai nạn bình nóng lạnh vào mùa đông

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Nguy cơ tai nạn bình nóng lạnh vào mùa đông

Bình nóng lạnh Ariston


Bình nóng lạnh (củng được gọi là trung bình nóng) thường được sử dụng ở nhiều gia đình, khách sạn, khu nghỉ mát, nhưng một trong những thiết bị có an toàn thấp, bởi vì có thể gây ra rò rỉ điện, nước mô phỏng cho người dùng nếu sai thiết kế và điều hành các nguyên tắc.
 
Rò rỉ điện trung bình là nóng, bé 12 tuổi bị giết
Cô bé 11 tuổi chết khi nóng
Cô gái 8 tuổi vì cơ thể đốt nóng và Ripon
Trung bình điện rò rỉ, nóng và lạnh một người chết
 
bình nóng lạnh ariston an toàn
Nhiều tai nạn ở nhà, khách sạn
 
Gần đây, bà Nguyễn thị huyền đã Subdued (Tp.HCM) nói rằng các cặp vợ chồng cô chỉ có chuyến đi nghỉ tại một khu nghỉ mát ở Nha Trang. Trong một phòng tắm được sử dụng bình nóng lạnh , nước nóng đột ngột bất ngờ gây ra chị em bỏng da khá nặng. Bên quản lý Resort đã cho nhân viên để kiểm tra và hỗ trợ đầu tiên cho huyền, sau đó giải thích cô bỏng áp lực nước do lỗi của hệ thống bình nóng lạnh ariston . Kết quả của các bác sĩ chẩn đoán tôi bỏng độ 2 (3%) của khu vực. Tôi đã trên điện thoại nói chuyện với quản lý khu nghỉ mát nhưng vẫn nhìn thấy ý kiến họ sẽ bồi thường cho tôi... ", Huyền bức xúc.
 
Trước đó, báo chí bao giờ phản ánh nhiều tai nạn thương tâm gây ra bởi điện giật khi sử dụng nước nóng. Ông i., tuổi 41, khách du lịch Pháp tại một khách sạn đã là điện từ lò sưởi trung bình trong phòng tắm giật, chết tại chỗ. Bà n., 31, tại thành phố Hồ Chí Minh tuổi cũng giết vì nước nóng của một khách sạn rò rỉ điện Đà Lạt. Cũng trong gia đình t., Tay Ho district Hanoi đã xảy ra một tai nạn thương tâm gây ra bởi các lỗ trung bình là tế bào, gây ra anh ta và cái chết trong bồn tắm.
 
Đã có lỗi do thiết kế lỗi, sử dụng
 
PGS. Tiến sĩ hoàng Dinh, hội đồng khoa học của khoa điện tử, đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh cho biết, nguyên tắc hoạt động của bình nóng lạnh ariston sử dụng dây đốt (điện trở) để nhiệt nước. Có hai loại: loại nhiệt gián tiếp trong một thùng chứa riêng biệt, nhưng khá cồng kềnh có độ bền cao; kiểu mô-đun và nhỏ gọn trực tiếp, nước được đun nóng trực tiếp trên bình bởi điện trở trong một thời gian ngắn. "Với nhiệt độ trung bình là gián tiếp, cần phải tắt điện trước khi tắm để đảm bảo an toàn. Còn nhiệt độ trung bình là trực tiếp để cắm điện khi sử dụng nên có khả năng giật một quyền lực cao hơn. Hiện nay phần lớn các bình nóng lạnh có chống sốc điện thoại nhưng vẫn cần thêm bảo vệ mạch ", giáo sư chiến tranh nói.
 
Để tránh nguy cơ:
 
Chiến tranh PGS lưu ý nên chọn để mua bình nóng lạnh uy tín thương hiệu, Trung bình, có nhãn. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi cài đặt. Các nhu cầu cơ bản của gia đình mà chọn công suất và điện năng tiêu thụ. Một container là luôn luôn đầy nước để tránh thiệt hại cho đốt. Thường xuyên kiểm tra bởi các chỉ số thấy không có rò rỉ. Định kỳ kiểm tra dây, kết nối. Gọi bảo hành quy định thợ lặn. "Trong không khí, bằng cách thiết kế có là một sợi dây tiếp đất. Sử dụng bình nóng lạnh tiết kiệm Dây này có một nhiệm vụ để chống lại dòng điện nếu có rò rỉ hiện tượng nhưng nhiều người thường bỏ qua ", giáo sư chiến lưu ý.
 
Theo tiến sĩ Shi, với mức bình nóng lạnh trung bình là gián tiếp, nên chỉ cần bật các tế bào trước khi tắm 5-10 phút. Khi đủ lượng nước, sau đó lần lượt của bạn tắm. bình nóng lạnh trung bình nên được trang bị trên tầm tay trẻ em. Tránh chỉnh có sẵn chế độ tối đa, giúp kéo dài cuộc sống và giảm nguy cơ bị bỏng khi vô tình mở vòi nước nóng. Không sử dụng bình quá cũ. Nếu dư lượng nước thông thường hoặc bị ô nhiễm phèn... nên mở phòng trung bình, chất tẩy rửa để tránh giao thông tắc nghẽn, gây ra sự ăn mòn và rò rỉ điện vỏ. Khi bạn thấy những người bị điện giật, không lao vào giải cứu ngay mà phải ngắt kết nối công tắc điện đầu tiên, sau đó có người giật ra làm hoạt động hỗ trợ đầu tiên.
 
"bình nóng lạnh trung bình cũng như các thiết bị điện khác, có thể tất cả xảy ra rủi ro. yếu tố nguy cơ của cao hay thấp phụ thuộc chất lượng sản phẩm cũng như tuân thủ của tiến trình cài đặt và sử dụng của người dùng", tiến sĩ Shi ghi nhận.
 
Theo SGTT
 
Theo DR. Tran Quoc, Hiệp hội công nghiệp kỹ thuật điện Việt Nam, Bí quyết lựa mua bình nóng rét mùa đông nhiều người có thói quen mở nhiệt điện trung bình tất cả các ngày, bởi vì những suy nghĩ có ánh sáng-ra mà không biết chuyển tiếp chỉ nước nhiệt độ điều khiển nhiệm vụ, không có chức năng điện rò rỉ nước. "Sức mạnh chính cắm dây gây ra mayso dễ hỏng do tình trạng quá tải, dẫn đến rò rỉ điện," tiến sĩ Shi giải thích. Cũng theo TS, các bộ phận của máy có thể được bị ăn mòn, gây ra điện rò rỉ, lột. Bởi Đại hội đồng với dây, ống dẫn nước được sử dụng trên lớp vỏ giòn dễ dàng dây dài, nứt gây rò rỉ điện; vòng đệm cao su giữa mayso dây, vỏ với dây dẫn điện có thể cũng được nứt, lột gây ra dẫn điện, không thấm nước bên ngoài. "Nước bẩn, khả năng dẫn điện. Nếu bình nóng lạnh trung bình là rò rỉ điện, điện trở lại tiếp xúc với nước bẩn, nguy cơ điện giật là cao hơn so với nước sạch, "tiến sĩ Shi nói.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nguy cơ, tai nạn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status