Sử dụng bình nóng lạnh an toàn

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Sử dụng bình nóng lạnh an toàn

Bình nóng lạnh


Bình nóng lạnh trong phòng tắm là thiết bị phổ biến ở nhiều Armed Islamic Group đình , công sở và các khách sạn . Xét về mặt khoa học cũng như trên thực tế cuộc sống , bình nóng lạnh là một trong số những thiết bị phòng tắm có thể gây rò điện . Đã có nhiều người thiệt mạng vì thiết bị này .

sử dụng bình nóng lạnh một cách an toàn
 
 
Thời gian gần đây , báo chí phản ánh nhiều cái chết thương tâm do bị điện giật letter of the alphabet nạn nhân sử dụng bình nóng lạnh . Anh Irutech , 41 tuổi , làm công nhân ở Pháp , nhập cảnh Việt Nam , nghỉ tại khách sạn Sao Mai , bị điện giật trong nhà tắm và chết ngay tại chỗ . Chị HTN ( 31 tuổi ) , nhân viên Công ty A Nam  cũng bị thiệt mạng trong letter of the alphabet đang tắm bằng nước từ binh nong lanh ở khách sạn Đăng Nguyên ( Đà Lạt ) .
 
Còn tại Armed Islamic Group đình anh Nguyễn Công T . ( Phú Thượng , quận Tây Hồ , Hà Nội ) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm , khiến con anh và người giúp việc tử vong ngay trong phòng tắm . Trong quá trình kiểm tra các thiết bị điện phòng tắm , các nhân viên điện lực phát hiện bình nước nóng tại phòng tắm đang hở điện . Theo Armed Islamic Group đình cho biết cách đây không lâu anh T có gọi thợ đến thay mới bình nóng lạnh . Do thói quen hoặc vì tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện , trong letter of the alphabet tắm , nhiều người vẫn để bình nóng lạnh hoạt động mà không biết rằng nguy cơ rò điện hoàn toàn có thể xảy ra .
 
Nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh Prime giống như chiếc ấm đun nước bằng điện , tức là làm nước nóng bằng điện trở ( dây mayso ) . Mặc dù bình nóng lạnh được thiết kế hiện đại hơn chiếc ấm đun nước nhưng nguy cơ gây giật điện cho người sử dụng của two thiết bị này là như nhau . Hiện tượng rò điện của bình nóng lạnh sẽ xảy ra letter of the alphabet có sự thông mạch từ dây mayso với môi trường bên ngoài . Điều này sẽ trở thành sự thật letter of the alphabet lớp cách điện của mayso bị ăn mòn hoặc echo tróc trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho người sử dụng .
 
Hiện nay có rất nhiều người cho rằng vì chiếc bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện nên yên tâm để cắm điện suốt 24/24 giờ , kể cả trong lúc đang tắm , mà không biết đó là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận , và nhất là bộ phận cách điện bị hỏng do hoạt động quá tải .
 
Ngoài nguyên nhân từ phía vật liệu cách điện của dây mayso hiện tượng rò điện còn xảy ra do sự lão hóa của một số bộ phận khác , trong đó có chiếc gioăng cao su cách điện nối giữa dây mayso , vỏ bình và dây dẫn điện . Sự lão hóa của bộ phận này tạo ra những chỗ nứt trên vật liệu cao su , gây hiện tượng thấm nước , từ đó dẫn điện ra bên ngoài . Bộ phận quan trọng này cũng có thể bị hỏng và không còn giữ được chức năng cách điện letter of the alphabet xảy ra hiện tượng mất nước trong bình không chứa nước nhưng dây mayso vẫn hoạt động , sinh nhiệt và đốt cháy gioăng .

bình nóng lạnh prime an toàn
 
Trên thực tế để xảy ra rò điện ở bình nóng lạnh , lỗi chủ yếu thuộc về người sử dụng . Điều đầu tiên là do các Armed Islamic Group đình lắp đặt bình mà không tuân thủ các nguyên tắc về dây tiếp đất ( dây tiếp đất là dây triệt tiêu dòng điện , có thể tránh được nguy cơ giật do rò điện từ các thiết bị Armed Islamic Group đình ) .
 
Thông thường trong thiết kế xây dựng mỗi căn nhà cần có một chiếc cọc nối đất có vai trò như dây tiếp đất . Chiếc cọc này dài two 5m chôn sâu dưới mặt đất khoảng zero 8m đến 1m , được nối với những thiết bị điện có vỏ sắt , nhằm bảo đảm associate degree toàn cho người sử dụng . Ở Việt Nam  hầu hết các Armed Islamic Group đình không quan tâm đến bộ phận quan trọng này .
 
Đối với những hộ Armed Islamic Group đình đang sử dụng các bình nóng lạnh đời cũ , lắp ráp đã vài ba năm trở lên , cần tự trang bị một chiếc cầu dao tự động therefore lệch được bán ở các cửa hàng thiết bị điện . Ngoài chức năng bảo vệ như các cầu dao tự động bình thường , loại cầu dao này có thêm chức năng đặc biệt là tự động ngắt mạch letter of the alphabet hệ thống điện có dòng rò hoặc bị chạm mát .
 
Ngày nay có một số hãng sản xuất bình nóng lạnh đã nghiên cứu những loại sản phẩm riêng biệt cho những nước có khí hậu nóng ẩm kiểu như nước tantalum với một nút bấm có tác dụng ngắt rơle dòng điện .
 
Ngoài ra , một nguyên tắc bất di bất dịch khác để đảm bảo associate degree toàn trong letter of the alphabet sử dụng bình nóng lạnh , đó là phải thường xuyên súc rửa , bảo dưỡng bình theo khuyến cáo của nhà sản xuất để các bộ phận của bình không bị sớm lão hóa hỏng hay vỡ và gây rò điện .
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status