Sự nguy hiểm khi dùng bình nóng lạnh sai cách

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Sự nguy hiểm khi dùng bình nóng lạnh sai cách

Bình nóng lạnh Ariston


Tại Hà Nội, và nước này có cái chết bi thảm không kém trong khi tắm. "Thủ phạm" là chính xác những gì trung bình nóng lạnh rò rỉ điện. Vì vậy, làm thế nào để tránh từ lưỡi hái "tế bào chết" là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Max 24-1-2014, ông làm Dinh Khoi, SN và con dâu là Bà Phạm Minh của Nga, cả hai vào năm 1975, SN khu 5, thủy sơn xã, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, chết trong phòng tắm của họ. Vợ và con dâu đã thiệt mạng trong một nơi được coi là "nhạy cảm" khiến nhiều người suy đoán về phía không lành mạnh. Tuy nhiên, khi CA huyện Thanh Thủy, Phú Thọ tỉnh vào cuộc thi và kết luận rằng vụ việc đã được rõ ràng. Theo đó, giết hai cha ông là bình nước nóng trong phòng tắm.

Theo gia đình, bình với bình nóng lạnh Ariston gia đình đã sử dụng từ năm 2004. Vào buổi chiều định mệnh của 24-1, trước khi vụ việc, ông đã phải đẩy ra lò sưởi trung bình ra để sửa chữa. Để một cô gái Nga chuyển trung bình nóng lạnh để tắm bị điện giật. Ông ngồi xem tivi bên ngoài phòng nghe con dâu cuộc gọi ngay lập tức cứu hộ chạy vào kéo tay kéo ra được điện giật. Ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó trưởng của thủy sơn xã, CA nói, "thời điểm sự cố, ba đứa con nhỏ của em gái của Nga cũng ở nhà nhưng rất may không ngày cứu phải bỏ chạy đến nhà của một người hàng xóm để gọi giúp đỡ. Nếu các em bé đó ông và mẹ lôi vào chuyện là vẫn còn nghiêm trọng hơn rất nhiều ".


bao duong bình nóng lạnh ariston

Trước đó, hơn 23g ngày 13 / 4 / 2009, chồng và vợ an toàn trong phú thượng, Tây Hồ, Hanoi sẽ có ngôi nhà được gọi là cửa nhiều lần nhưng không nhìn thấy bất cứ câu trả lời nên phải đột nhập vào nhà. Cảm thấy bất hạnh, chồng và vợ bạn lao vào nhà tìm kiếm của cô con gái 2 tuổi già và những người phụ nữ chết trong phòng tắm. CA West County hồ trường tổ chức kiểm tra và xác định bình tại vòi sen bình nóng lạnh có rò rỉ là thủ phạm.

Ngày 30-6-2010, quận Hai Bà trưng, Hà Nội cũng điều tra và xác định, bà Nguyễn Thu Trang, ở góc của 40, Lane, thành phố lớn La, Ward Truong Dinh, Hanoi cái chết của điện giật. Nguyên nhân đã được xác định, khi lấy một tắm dưới các chị em trang nóng và lạnh sốc, sau đó hòa bình do trung bình đã cũ, rò rỉ điện. Khi phát hiện, ngắt kết nối phòng tắm của bạn sau đó nó trong tình trạng nguy kịch nên mặc dù được đặt khẩn cấp bên phải vẫn không thông qua ra.

Một cách nhanh chóng tắt sức mạnh để phòng tắm khi điện rò rỉ phát hiện :

Bác sĩ Nguyễn văn tiến, Nguyễn Bạch Mai HOSPITAL bác sĩ cho biết: " Sử dụng bình nóng lạnh an toàn khi người thân được điện giật , bình nóng lạnh nằm trong phòng tắm, sau đó bạn phải bình tĩnh đầu tiên thực sự quan sát, không chạm vào các nạn nhân bởi vì lúc đó năng lượng có thể vẫn tiếp xúc với nạn nhân. Ngay sau đó phải tắt trong phòng tắm circuit breaker hoặc máy cắt của. Trong trường hợp có thể sử dụng các vật liệu dẫn điện chẳng hạn như tre, gỗ, khô nhựa gậy để kéo nạn nhân ra khỏi nơi tiếp xúc với nước bị ô nhiễm.

Sau khi các nạn nhân đã là ra để khô, bạn cần phải kiểm tra hơi thở, ho hoặc di chuyển hay không. Nếu không nhìn thấy các dấu hiệu, tiến hành trái tim phổi hồi ngay lập tức. Các phương pháp đơn giản nhất là như sau: thiết lập các nạn nhân supine, nạn nhân là thấp hơn so với các chân và sau đó ngay lập tức thổi hơi thở và bóp tim ngoài ngực trong thời gian. Giữ thổi một lần sau đó bóp tim bốn lần. Bên ngoài bình nóng lạnh ngực tim thủ tục được thực hiện bằng cách sử dụng 2 tay chồng chéo lên nhau đưa vào nơi 1/3 dưới đây xương ức, và sau đó đẩy ngực mạnh mẽ. Chỉ cần kiên trì, tiếp tục làm như vậy cho đến khi các nạn nhân, thở trở lại. Nếu nạn nhân thở trở lại sau đó đổ xô đến bệnh viện cho trường hợp khẩn cấp. Quý vị nên gọi bác sĩ của bạn là quen thuộc hoặc 115 đường dây nóng để được giúp đỡ tốt nhất bởi nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Cần phải kết nối dây 3 đủ khi kết nối điện với lò sưởi

Ông Trần Van thịnh, trưởng bộ phận của điện-điện tử, đại học Hà Nội cho biết, nguyên tắc hoạt động của bình nóng lạnh ariston trung bình là nóng như ấm đun nước điện, nước nóng bởi điện trở (dây mayso). Thông thường lò sưởi bây giờ có cảm biến bên trong để người dùng có thể xoay nút để thiết lập nhiệt độ Preheat và sẽ ngắt kết nối khi nó đạt đến một nhiệt độ nhất định. Những cú sốc của vụ tai nạn do lò sưởi trung bình thường xảy ra khi mức trung bình điện rò rỉ hiện tượng. Đó là khi các dây chạm vỏ bên ngoài trở lại gây ra quyền lực lỏng lẻo và sau đó vào vỏ hộp số. Lý do hàng đầu để hiện tượng của quyền lực Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm này có thể bị rò rỉ do lỗi của các nhà sản xuất đã đặt ở vị trí mayso không dây trung tâm, quá gần vỏ hoặc bằng cách sử dụng quá trình lâu dài, biến dạng dây, cách điện bột lớp giữa dây và biến dạng vỏ, làm cho bình nóng lạnh các dòng ảnh hưởng mayso trong vỏ, hoặc cách nhiệt đệm ở đầu dây bị hỏng. Ngoài ra, tai nạn cũng có thể là do trung bình sử dụng từ lâu đã khiến lớp vỏ bên ngoài của dây bị nứt, nước nên thấm vào trong nhiễm trùng của bạn.
Ông Sheng cũng có lời khuyên cho các hộ gia đình đang sử dụng nóng và lạnh hòa bình: "nên chọn nóng trung bình của các nhà sản xuất có uy tín, khi kết nối sức mạnh cho lò sưởi trung bình cần kết nối đủ dây 3, có 2 dây kết nối với nguồn điện và một dòng trong dây nối đất để điện rò rỉ bảo vệ. Thông thường, nóng container lạnh nhập khẩu từ nước ngoài về ngày hôm nay được chế tạo với đủ của hợp chất này, Tuy nhiên, bình nóng lạnh đa số người tiêu dùng để dây nối đất vì những suy nghĩ không phải là cần thiết; Sử dụng thiết bị (aptomat) chống lại một dòng khí, thiết bị sẽ tự động cắt điện nếu điện rò rỉ trong vỏ... ".
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nguy hiểm, có thể

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status