Bình nóng lạnh Ariston 30l Andris Lux và Slim 30 điện tử.

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Bình nóng lạnh Ariston 30l Andris Lux và Slim 30 điện tử.
Ariston luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng cuộc sống tiện nghi hơn vì vậy các sản phẩm không ngừng được cải tiến về dung tích sử dụng, công nghệ sử dụng.Chính vì vậy bình nóng lạnh Ariston được người tiêu dùng đón nhận. 
 
Bình nóng lạnh ariston 30l slim 30 qh electronic

Bình nóng lạnh Ariston Slim 30QH chống giật, tiết kiệm điện


Bình Ariston 30l dòng Andris Lux và Slim 30 electronic được sản xuất dựa trên những nghiên cứu phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. So với bình nóng lạnh cũ thì sản phẩm mới này tích hợp công nghệ hiện đại, độc quyền của Ariston. 
 
Cũng như các sản phẩm bình nước nóng Ariston khác 2 bình mới này được thiết kết bởi nhà thiết kế người Ý nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế ô tô kết hợp với đường cong latinh hoàn hảo. 

 
Hai bình nóng lạnh Ariston 30l này có công nghệ đột phá như công nghệ thanh đốt hai lớp cảm ứng, tăng độ bền, bảo vệ người tiêu dùng hay công nghệ ion bạc ngăn cản sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Riêng bình slim có công nghệ bình chứa điện tử giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian làm nóng nước, cùng với các công nghệ khác kế thừa của dòng sản phẩm cũ giúp tăng độ bền, độ an toàn của bỉnh và tốt cho sức khỏe.
 

Là sản phẩm mới thường có giá cao, tuy nhiên khi mua tại đại lý bình nóng lạnh Ariston Hải Linh bạn sẽ được cung cấp báo giá bình nóng lạnh Ariston tốt hơn so với các đại lý khác. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0438586655 để được hỗ trợ sản phẩm.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status