Mua bình nước nóng lạnh ariston slim 30QH thường hay điện tử

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Mua bình nước nóng lạnh ariston slim 30QH thường hay điện tử
Mua bình nước nóng lạnh ariston slim 30QH thường hay điện tử

Bình nước nóng lạnh Ariston 30 lít Slim electronic là dòng sản phẩm mới ra mắt người tiêu dùng năm 2015. Đến thời điểm hiện tại đây là model mới nhất. Còn Slim 30QH thường là sản phẩm model cũ. Giữa hai sản phẩm này có điểm gì khác nhau, các bạn tiếp tục đọc bài viết nhé.
 
Xét về thẩm mỹ thì cả 2 bình đều có kiểu giáng và thiết kế giống nhau đều là hình chữ nhật ngang giúp phòng tắm tiết kiệm diện tích. Vì vậy chúng ta bỏ qua chi tiết này. Đối với bình Slim thường bạn có thể chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít
Xét về tính năng thì bình nóng lạnh Ariston 30l loại Electronic có nhiều cải tiến hơn so với bình Slim thường ví dụ như công nghệ ion bạc, thanh đốt 2 lớp cảm ứng, đèn báo kép điện tử, bộ ổn định nhiệt điện tử trong khi bình Slim thường thì không có công nghệ ion bạc, thanh đốt bằng đồng. Như vậy bạn có thể thấy bình Electronic có nhiều ưu điểm nổi bật hơn. 
 
Nếu xét về độ an toàn thì cả hai bình nóng lạnh ariston này đều có độ an toàn cao tuy nhiên bình ariston 30l Slim Electronic có độ an toàn cao hơn do có bộ ổn định nhiệt điện tử, thanh đốt 2 lớp cảm ứng hiện đại. Hầu hết các sản phẩm đều có độ an toàn cao kể cả bình nóng lạnh trực tiếp ariston

 

 
 
Về giá cả thì bình Slim thường có giá thành rẻ hơn. Nếu bạn không quan tâm tới model của sản phẩm thì bình nước nóng Ariston Slim 30QH thường vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi chất lượng, kiểu dáng của nó tốt so với các bình nước nóng khác. 
 
Nói tóm lại việc chọn bình nóng lạnh ariston nào là tùy thuộc vào ngân sách mà bạn đầu tư vì vậy hãy cân nhắc để lựa chọn.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status