Dùng bình nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp an toàn hơn

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Bình nóng lạnh
Giá từ Đến
Dùng bình nóng lạnh gián tiếp hay trực tiếp an toàn hơn?
Có không ít gia đình khi đi mua bình nóng lạnh thắc mắc vấn đề an toàn giữa bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp, không biết bình nóng lạnh loại nào thì an toàn hơn và nên chọn bình nóng lạnh loại nào cho gia đình mình.
 
Trên thực tế, cả 2 dòng bình nóng lạnh này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến bởi vì mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm, tính năng và ưu điểm riêng biệt phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

>>>> 
Chọn Bình nóng lạnh Ariston phù hợp
>>>> Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm
>>>> Lưu ý trước khi mua bình nóng lạnh
 
Bình nóng lạnh gián tiếp
 
Đúng như tên gọi, khi sử dụng bình nóng lạnh loại này nước trong bình được làm nóng gián tiếp qua thanh đốt (có thể bằng đồng thông thường hoặc cảm ứng). Bình nóng lạnh gián tiếp hiện nay được trang bị khá đầy đủ các thiết bị chống giật, thiết bị an toàn khi sử dụng, vì vậy người dùng có thể yên tâm khi rò rỉ điện hay điện quá tải thiết bị sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn.
 
Bình nóng lạnh Ariston - Thương hiệu máy nước nóng được lựa chọn nhiều hiện nay
Bình nóng lạnh Ariston - Thương hiệu máy nước nóng được lựa chọn nhiều hiện nay
 
Với loại bình nóng lạnh này, người sử dụng cần bật bình trước khi sử dụng từ 10-20 phút và nên ngắt nguồn điện khi bắt đầu dụng, thế nên khi dùng có thể yên tâm vì không cón nguồn điện nữa. Một số trường hợp bị điện giật khi sử dụng bình nóng lạnh là do không theo khuyến cáo của nhà sản xuất và nhà phân phối, duy trì thói quen bật bình nóng lạnh trong khi tắm và bật bình trong suốt thời gian dài nên bình bị quá tải, rò rỉ điện mà không phát hiện ra. Còn nếu tuân thủ theo đúng khuyến cáo đưa ra thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp mà không phải lo lắng về độ an toàn nhé.
 
Các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp hiện nay trên thị trường có độ bền khá cao và được bảo hành dài hạn từ 5 đến 10 năm tùy từng dòng sản phẩm và từng hãng. Thế nên, lựa chọn bình nóng lạnh gián tiếp người sử dụng hoàn toàn yên tâm nhé.
 
Bình nóng lạnh trực tiếp
 
Khác với bình nóng lạnh gián tiếp, nước qua bình trực tiếp được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây, thế nhưng đây lại là điểm khiến người sử dụng lo lắng vì không may sự cố rò rỉ điện xảy ra thì sẽ không đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, người sử dụng cũng không cần quá lo lắng bởi sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp của các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như Ariston, Electrolux, Panasonic,...đều có thêm bộ phận ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi đến nhiệt độ nhất định (tùy vào sản phẩm của từng hãng) hoặc có rò rỉ điện thì sản phẩm sẽ tự động ngắt, vì vậy mà người sử dụng có thể yên tâm.
 
Bình nước nóng trực tiếp Ariston
Bình nước nóng trực tiếp Ariston
 
Trên thực tế, dòng bình nóng lạnh loại nào cũng có các bộ phận, thiết bị an toàn và những khuyến cáo sử dụng đúng cách để đảm bảo tuổi thọ, hiệu quả sản phẩm cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Vấn đề quan trọng hơn cả là người sử dụng áp dụng các khuyến cáo an toàn đó như thế nào trong khi sử dụng, nếu tuân thủ đúng các khuyến cao nhà sản xuất đưa ra thì sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh nào cũng đều hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, các hãng bình nóng lạnh hiện nay cũng không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ sản xuất để tăng thêm độ an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm, nên khi chọn mua bình nóng lạnh các gia đình nên chọn những thương hiệu lớn, uy tín và tên tuổi. Ariston hiện đang là thương hiệu bình nóng lạnh chất lượng giá rẻ và an toàn, các gia đình nên quan tâm không nên bỏ qua các sản phẩm của bình nóng lạnh Ariston khi có nhu cầu.

Nguồn tin: binhnonglanhprime.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status