Bí quyết lựa mua bình nóng rét mùa đông

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Giá từ Đến
Bí quyết lựa mua bình nóng rét mùa đông
Bí quyết lựa mua bình nước nóng lạnh prime : tuyển trạch một chiếc bình nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền là đào lộn hột băn khoăn của dồi dào khách hàng. Bạn có khả năng tham khảo ti lựa bình nóng rét sau biếu phù hợp.

 
 Bí quyết lựa mua bình nóng rét biếu mùa đất
 
1. Chọn mác uy tín

Bạn Cần phải lựa danh thiếp mác có uy tín đặt thắng đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành , bảo trì chốc sử dụng sản phẩm như; Hãng MTS ( Nhà sản xuất bình nước nóng mác ARISTON-Italy ) , Kangaroo ( Đài Loan ) , Picenza ( VN ). Không Cần phải mua bình Mơ hồ nguyên lai Nguồn gốc. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất Về trước chốc mua.

Bí quyết lựa mua bình nóng rét công hiệu


 2. Chọn bình nóng rét có khả năng điểu chỉnh thắng nhiệt độ

Một bình nóng rét tốt thời sẽ hay giữ đúng nhiệt độ thòng nước ổn định ( cóc bất thần nóng hơn hoặc nguội về ). Nếu nhiệt độ phẩm bình nóng lạnh đéo yên ổn , ở nhiệt độ tối đa của dòng lửa phun ra có xác xuất đánh người sử dụng bị phùng , rất nguy hiểm.

 


3. Ăn nhập với mục đích nhu cầu sử dụng

ví như gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm ( vòi sen ) thì bạn chỉ cần dùng phẩm bình nóng lạnh có dung tích bé loại 10 lít , 18 lít , 22 lít , 25 lít.

Để sử dụng tặng bồn tắm hay là cung cấp nước nóng tặng tất cả các vòi trong suốt nhà thì bạn nên chọn những phẩm bình nóng lạnh lớn loại 32 lít , ráng sức 50 lít. Bạn có xác xuất biên soạn trúc chọn phẩm bình sau tặng phù hợp.
   
- Bình 10l dùng tặng gia đình có 1-2 người.
   
- Bình 18l-25 dùng tặng gia đình có 3-4 người.
   
- Bình 30l-50 dùng tặng gia đình có 4-7 người.
 
4. Công xuất phẩm bình

Chọn phẩm bình nóng lạnh có công suất lớn ăn nhập với nhu cầu sử dụng lửa nóng nườm nượp hơn và số mệnh điện yên ổn , đéo sợ quá tải. Ví như gia đình bạn ít người thì nên chọn phẩm bình dung công suất từ 1.500 W tới 2.500 W , đương nếu gia đình bạn có nườm nượp hơn 4 người nên chọn phẩm bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W


5. Nhịp độ dưới mức bình thường đánh nóng mau

Để kiệm ước điện , bạn nên tắt phẩm bình nóng lạnh và chỉ bật lên độ 5-15 phút trước hồi sử dụng tặng cả gia đình. Do vậy , bạn cần chọn máy đảm bảo không sai độ nóng tặng dòng lửa chỉ trong suốt vài phút sau hồi bật nút công tắc. Điều nào giúp bạn đéo phải đợi chờ lâu để có lửa nóng như ý.

Bình nóng lạnh trực tiếp năng bé gọn , hình trạng xinh xắn , đa Bản năng nước lạnh chảy trực tiếp qua phẩm bình bé ở đó lửa nổi đánh nóng thẳng thớm phẳng dây dướng đốt. Ngoại giả , máy đương có bộ cảm biến sắp xếp nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy nhiên theo các chuyên gia độ bền đéo cao và đéo tiện ích nếu bị húi điện.
 
6. Vị trí lắp đặt

Tuỳ theo không gian và diện tích của căn phòng bạn mà chọn loại đứng năng gàn tặng ăn nhập , nếu diện tích đủ rộng bạn có xác xuất chọn loại treo đứng , chọn loại treo gàn nếu không gian bị ngăn lại trong một giới hạn nhất định. Nên trùng lắp máy càng cận chốn sử dụng càng tốt để né thất thoát nhiệt trên đường ống. Đối với phẩm bình có dung tích lớn , nếu tường nhà không chắc chắn thì nên để máy trên sàn. Một chiếc phẩm bình nóng lạnh có xác xuất lắp , để trên tường gạch hay là tường gỗ. Đưa lại hiệu quả tốt nhất , bạn liên tưởng để chốn mua máy tặng chuyên gia trùng lắp tại nhà.
 
 7. Chọn phẩm bình nóng lạnh chạy êm

Một phẩm bình nóng lạnh tốt là năng chạy thực êm , hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức lửa phun ra từ vòi nước dễ dàng phẳng trúc vặn nút điều khiển máy bơm ( pray-head ) có lắp trên vỏ máy nước.
 
8. Ăn nhập với túi tiền.

Tuỳ theo khả năng tài chính của bạn mà lựa chọn phẩm bình nóng lạnh trực tiếp năng gián tiếp , phẩm bình Arison loại tím men Titan năng tráng Vidron tặng phù hợp. 

Xem thêm bài viết : 

>>  
Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm.

>
>    Sai lầm đe dọa tính mạng khi dùng bình nóng lạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status