Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Giá từ Đến
Cách chọn bình nóng lạnh vừa bền vừa tiết kiệm
nhu cầu sắm bình nóng lạnh đang tăng vào thời khắc giao mùa. Làm sao chọn được thiết bị bền , tiết kiệm là điều nhiều người quan tâm.
Trên xuất lộ , xung xung bình nóng lạnh có rất nhiều mác và mức giá. Bạn có khả năng thấy các dòng Ariston ( giá 1 , 8 – trên 2 triệu đồng ) , Ferroli ( 2 , 9 - trên 3 , 5 triệu đồng ) , Picenza ( 2 , 2 - 2 , 7 triệu đồng ) , Perla , Thermex… với nhiều khố dung biến * 10 - 30 lít , thậm chí có loại 50 -100 lít trong cửa hàng mậu dịch điện máy , siêu cấp thị trường phường gian 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

thiết bị gồm 2 dạng: bình nóng lạnh prime trực tiếp và gian tiếp. Ngoại giả là bình nóng lạnh dùng thái dưæ ng năng. Anh Nguyễn Minh Thành ( thoát thủ tại phố Cát Linh ) cho biết: “Ngoài hai loại việc quen thuộc , nhiều nơi còn bán noãn hồ đun bằng gas của Trung Quốc , liêm giá hơn khoảng một nửa , dưới 600.000 đồng. Hưng thịnh người ham rẻ vẫn mua loại này , tuy nhiên , cũng có người sợ nổ bình gas nên hàng này bán chậm hơn”.
Khi được hỏi về sản phẩm , chị Thái Hòa ( thoát thủ đưæ ng nhai Nguyễn Trãi ) chia sẻ:“Bình nóng lạnh thì bán được bát tiết , nhưng đợt chuyển mùa se lạnh này thì rậm rịch bán được nhiều hơn một tẹo , có ngày bán được 5-10 bộ. Khách hàng chủ yếu mua loại 20-30 lít. Riêng loại bình có pháp 瑯 để lí , cao đáng hơn từ 200 nghìn đồng , nên khách hàng chú trọng so sánh giá xung xung rồi mới mua".

binh-nong-lanh-prime

Cũng sáp thoại về thiết bị , chị Thái Hòa cho biết: “Loại bình nóng trực tiếp thì nhanh , nhưng tốn điện hơn và thường phải trang thiết ở nơi có áp lực liệt cường , bất nhiên nước chảy ra sẽ chậm và ít lắm”.

đa đoan , mức giá và mác , để mua thiết bị bền , kiệm ước và bạt thủ hiệu quả nếu chú ý vẫn có khả năng để sự. Trước nhất , bạn nên thôi xao nhu cầu dùng thang thuỷ của gia đình để chọn khố dung ăn nhập. Lương vào hoà sổ viên , nếu 1- 3 người , có khả năng mua bình 15-20 lít , nhiều hơn với 4-5 người nên chọn loại 30 lít trở lên.
coi xét công suất thiết bị cũng là điều nên làm , nếu điện nguyên kém yên ổn , việc dùng bình nóng lạnh công suất lớn dễ gây quá trọng cho đường điện. Ví như mức độ bật thiết bị không quá nhiều , điện nguyên yếu , công suất từ 1500 - 2500 W là ăn nhập. Đối với gia đình nhiều người ( trên 4 người ) , bạn chọn loại bình trên hơn 3000W.

Đối với bình nóng lạnh trực tiếp , bạn coi xét chọn loại có thêm cầu dao chống giật , giữ lại tai nạn điện hoặc mua loại bình có chế độ tự hàng ngắt khi nước quá nóng hoặc tìm thấy tẩu lậu điện. Tuy nhiên , bạn vẫn cần lắp thêm mạch trông coi và dây tiếp nối xúc đất miễn đắc xá tử ngoài ý muốn.
một số bình nóng lạnh được trang bị bộ cảm biến sửa đổi nhiệt độ ăn nhập và rơle rà soát áp suất của nước , tránh gây bỏng rất bất ngờ cho dụng hộ , tuy mức giá có đắt hơn nhưng bạn tuỳ với những tiện ích không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn.


binh-nong-lanh-picenza

ngoại giả , để chọn được bình ăn nhập , bạn nên dự trù trước chức vị trang thiết , tránh án kiện bình mô thường chiêm hữu gian hoặc bạt hải treo bình không phù hợp ( quá cao hoặc quá thấp ) , khiến áp suất của nước yếu hoặc quá mạnh. Nên tổ trang gần nơi bạt thủ miễn đắc thất thoát nhiệt đưæ ng nhai ống.
Khi mua sản phẩm , bạn nên kiểm tra tem dán trên vỏ về công suất , điện nguyên , hãng làm ra. Kiểm tra để lí bình pháp 瑯 có thanh magiê hay không , đây là yêu hại , giữ lại tình trạng lõi bình bị thủng.

ngoại giả , bạn đừng quên chọn cửa hàng mậu dịch danh tiếng tốt , biên soạn trở về của người dùng về sản phẩm bình nóng lạnh. Tuân theo các đề nghị về trang bị kỹ thuật khi trang thiết ( vưu ki đề nghị về điện ) để không gây chập , cháy , rò điện , nguy cập bạn và gia đình.  

Bài viết hữu ích :

>>  
Sai lầm đe dọa tính mạng khi dùng bình nóng lạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status