Cách kiểm tra bồn nước có làm từ inox 304

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Giá từ Đến
Cách kiểm tra bồn nước có làm từ inox 304?
Các sản phẩm bồn nước inox hiện nay hầu hết đều làm bằng chất liệu inox SUS 304 để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại mặt hàng bồn inox Sơn Hà đang được nhiều người lựa chọn. Bồn nước có độ bền cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng vì làm bằng inox 304. Vậy làm sao để biết được bồn nước đó làm bằng inox 304 thật hay giả.

Dựa vào vẻ ngoài
Inox 304 có độ bền, sáng bóng cao, bề mặt sản phẩm rất mịn, không bị hoen gỉ nên giá thành tương đối cao. Vì giá thành cao nên có nhiều người sẽ lợi dụng làm từ chất liệu có giá thành thấp hơn để chuộc lời như sử dụng inox 201 hay 403 rất dễ bị hoen rỉ, độ bền trung thấp và cũng không đảm bảo sức khỏe người dùng.

Dùng nam châm
Nếu bồn nước được làm bằng inox 304 thì nó không hề bị nhiễm từ còn các loại inox khác chứa nhiều tạp chất và sắt hơn nên sẽ bị nhiễm từ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng axit để thử bằng cách nhỏ lên bề mặt của bồn nước inox nếu là inox 304 sẽ gần như không có phản ứng còn các chất liệu khác sủi bọt và có phản ứng ngay lập tức.

Dùng thuốc thử chuyên dụng
Phản ứng của bồn nước inox với thuốc thử nếu chuyển màu xám là inox 304 thật còn mau gạch là inox khác có lẫn nhiều tạp chất.

Chọn nơi uy tín
Để đảm bảo mua được đúng bồn nước inox bằng chất liệu inox 304, hay bồn inox Sơn Hà chính hãng bạn hãy tới những đại lý có uy tín chuyên phân phối các sản phẩm bồn nước của Sơn Hà để mua hàng chính hãng.

Tác giả bài viết: trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: làm sao

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status