Sai lầm đe dọa tính mạng khi dùng bình nóng lạnh

CÔNG TY TNHH  HẢI LINH CHUYÊN PHÂN PHỐI BÌNH NÓNG LẠNH CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG
Trang chủ » Tin tức » Thiết bị vệ sinh
Giá từ Đến
Sai lầm đe dọa tính mạng khi dùng bình nóng lạnh
1 Ngắt nguồn điện

bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện , thiết bị này vẫn không có chức năng chống điện rò ra nước. Bởi thế , trước khi tắm , hãy đảm bảo bạn đã tắt nguồn điện vào bình.

 

2. Không lắp dây tiếp địa cho bình nóng lạnh 
 
Đây là công đoạn mà nhiều người thường hay bỏ qua , vỏ máy nước nóng thường có đầu dây tiếp đất ( dây mát ) nhằm tránh cảnh tượng rò điện. Bạn cần sự hỗ trợ của viên chức lắp bày đặt nối dây đúng kỹ thuật. 
 
3. Không bảo hành hoặc thẩm tra thiết bị định kỳ 
 
Bình nước nóng cũng như tivi , như bàn ghế lạnh... Hoặc bất cứ khí dụng nào trong nhà , chúng có khả năng hỏng hoặc trục trặc bất thần. Tuy nhiên , bạn thường bỏ qua khâu thẩm tra , đánh giá tình trạng hoạt động , trong lúc chúng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn. Bạn nên dùng bút thử điện thẩm tra bình nước nóng thường xuyên. 

4. Phụ thuộc vào thiết bị chống giật 
 
Thiết bị chống giật được nhiều Nhà ở sử dụng kèm với bình nóng lạnh , song bạn cần nhớ rằng tuổi thọ của phụ kiện này chỉ có Phạm vi. Dù cho đã lắp thiết bị chống giật , không bởi thế mà bạn được bỏ qua bước ngắt điện trước khi tắm hoặc nối dây tiếp đất cho bình. 

5. Bật bình nóng lạnh 24/24 
 
thói thường cắm điện liên tục dễ khiến cho dây mayso , dây dẫn… quá tải , bị bào mòn , dẫn đến rò điện. Bởi thế , bạn bật nước trước khi dùng khoảng 10-20 phút ( tùy vào dung tích bình ) , khi thấy đèn tính giao tắt , báo hiệu nước đã đủ nóng , bạn hãy ngắt điện ở thiết bị. 

6. Lơ đãng nguồn nước 
 
Khoảng từ 2 năm trở đi , với nguồn nước giếng khoan , nước có nhiều cặn bẩn hoặc chất sắt dễ bào mòn thanh Magie của bình nước nóng ( giúp chống axit bào mòn thành bình , chống cặn oxi hóa ). Bởi thế , dùng nguồn nước sạch , bảo dưỡng thanh Magie sẽ giúp giảm thiểu những tác nhân đặt vào thế bất lợi cho bình. 

Xem thêm : 

>> 
Hàng điện lạnh "lạnh" trong mùa nóng
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

Giới thiệu
Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh
Hệ thống phân phối
Chính sách và quy định chung
Hình thức thanh toán
Chính sách vận chuyển
Chính sách bảo hành/ bảo trì
Chính sách đổi trả hàng
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Thông báo
DMCA.com Protection Status